fwfLogo
facebook login

FWF Online

เกมส์ฟุตบอล ออนไลน์ เล่นฟรีทุกคน

FWF Online หรือ ชื่อเต็มคือ Futera World Football คือ เกมส์บอล ออนไลน์ ที่เปิดโอกาสให้คุณได้แสดงฝีมือเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอล ที่มีนักเตะมากมายภายในทีมและบริหารจัดการทีมของตัวเองเพื่อออกไปแข่งกับผู้จัดการทีมอื่นๆทั่วโลกอย่างง่ายดาย ข้อสำคัญที่สุดของเกมส์นี้คือ ทุกอย่างฟรี เราเปิดให้เพื่อนๆทุกคนได้มีโอกาสเข้ามาลองเล่นเกมส์นี้ฟรีๆ โดยจะได้รับการ์ดนักเตะชุดเริ่มเกมส์ และ การ์ดอื่นๆสำหรับเริ่มเล่นเกมส์ได้ทันที

อีกทั้ง เกมส์ football ยังมีลูกฟังชั่นอื่นๆอีกมากมาย เช่น สามารถสร้างมินิลีกของตัวเองขึ้นมาเพื่อสร้างลีกเฉพาะ สำหรับเพื่อนๆของคุณเองและแข่งขันกันเองในลีกของคุณ หรือว่าคุณจะต้องการไปร่วมสนุกกับลีกอื่นๆก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย และหลังจากที่เพื่อนๆสามารถเป็นแชมป์ในแต่ล่ะสัปดาห์ ก็จะมีโอกาสได้รับการ์ดแพคเพื่อเอาไปเติมในทีมของท่านเพื่อนให้ทีมของคุณนั้นมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นหรืออาจจะรับ ฟรีแพคการ์ดเกมส์ง่ายๆด้วยการติดตามที่แฟนเพจของ FWF Online Thailand Fanpage ที่ http://goo.gl/NvNC1 เพื่อติดตามและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆมากมายในเพจเพื่อรับ โค้ดเกมส์เอาไปเติมให้กับทีมของคุณได้

นักเตะชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก มาอยู่ในรูปแบบการ์ดเกมส์

นอกเหนือจากระบบเกมส์ที่ให้ทุกคนได้เล่นเกมส์อย่างสนุกแล้ว เรายังมีการ์ดนักเตะอีกมากมายให้เพื่อนได้สะสมนักเตะเรานั้นอยู่ในทีม โดยนักเตะแต่ละคนก็จะมีคะแนนความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียง เล่นอยู่ในลีกฟุตบอลระดับสูงก็จะมีพลังคะแนนเกมส์ที่สูงขึ้นด้วยเช่นกัน FWF Card Collections ยิ่งคุณชนะการแข่งขัน ชนะเกมส์รางวัลต่างๆในเกมส์และใน Facebook fanpage คุณก็จะมีโอกาสได้รับการ์ดแพค เอาไปเติมในทีมของท่านเพื่อรวบรวมการ์ดนักเตะชื่อดังต่างๆเข้าไปอยู่ในทีมของคุณ

ซื้อ-ขายนักเตะ ผ่านระบบ E-Futera

E-Futera คือระบบการซื้อ-ขายการ์ดนักเตะของ FWF Online ที่เปิดให้โอกาสให้ทุกคนซื้อ - ขายนักเตะการ์ดนักเตะของคุณกับผู้เล่นอื่นๆทั่วโลก ผ่านระบบออนไลน์ของเราที่จัดไว้ให้ เนื่องจากเวลาที่เพื่อนๆเปิดแพคการ์ดย่อมมีโอกาสที่จะได้นักเตะที่ซ้ำกัน ระบบนี้จะช่วยให้ท่านขายนักเตะ หรือ แลกนักเตะกับเพื่อนคนอื่นได้ eFutera card exchange ฉะนั้นเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่เคยเล่น หรือ รู้จักแล้วแต่ยังไม่ได้ลองเล่น นี้ถือเป็นโอกาสดีที่เพื่อนๆจะสามารถเริ่มเล่นเกมส์ฟุตบอลออนไลน์ ที่มีระบบและรูปแบบเกมส์ที่ลองรับผู้เล่นทุกอย่างไว้อย่างดีเยี่ยมแล้ว อย่าลืมที่จะมาเล่นกันเยอะๆสำหรับ เกมส์ฟุตบอล เกมsoccer มาร่วมเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลกับเราได้แล้ววันนี้ที่ www.futeraworldfootball.com